บริษัท อาร์เอ็มเอ กรุ๊ป จำกัด (RMA Group Co., Ltd.) ผู้เชี่ยวชาญด้านยานยนต์ระดับโลก ดำเนินธุรกิจในอุตสาหกรรมยานยนต์ เครื่องจักรอุตสาหกรรม อาหาร โรงแรม การบริการ และเป็นที่ปรึกษาด้านวิศวกรรม แต่กว่า 80% เป็นธุรกิจยานยนต์ โดยมีโรงงานผลิตอยู่ที่แหลมฉบัง ประเทศไทย ด้วยจุดแข็งของบริษัทที่เป็นการรับจ้างดัดแปลงรถยนต์ให้เหมาะสมตามความต้องการใช้รถของลูกค้า และใช้งานได้เหมาะสมกับสภาพการใช้งานในแต่ละภูมิประเทศ เช่น พื้นที่ทะเลทราย หิมะ พื้นที่หนาวเย็นอุณหภูมิติดลบ พื้นที่ป่าเขา ซึ่งรถยนต์ปกติไม่สามารถทำงานไม่ได้ เช่น รถกันกระสุน รถวิ่งในทะเลทราย หรือบริเวณที่สูงมีอ็อกซิเจนต่ำ

ปัจจุบันอาร์เอ็มเอมีการส่งออกรถยนต์ไปขายใน 87 ประเทศทั่วโลกด้วย ด้วยประสบการณ์ดำเนินธุรกิจด้านยายนต์ของบริษัทกว่า 30 ปี อาร์เอ็มเอยังเป็นผู้ที่ได้รับใบอนุญาตให้ดัดแปลง รถยนต์จากค่ายรถยนต์ชั้นนำ เช่น ฟอร์ด แลนด์โรเวอร์ นิสสัน นอกจากนี้ธุรกิจในประเทศไทย ยังเป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์แบรนด์ มิตซูบิชิ และ ฟอร์ด

โดยศูนย์บริการ มิตซูบิชิ อาร์เอ็มเอ (Mitsubishi RMA) เป็นโชว์รูมจำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิทุกรุ่น และบริการซ่อมตัวถัง และสี พร้อมทีมงานที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ เพื่อให้ผู้ใช้บริการได้รับการบริการอย่างดีเยี่ยม

ธุรกิจตัวแทนจำหน่ายแบรนด์รถยนต์ ในเครือ บริษัท RMA Group ประเทศไทย

มิตซูบิชิ Mitsubishi RMA